post

Loa kéo hiện được rất nhiều bạn trẻ quan tâm bởi tính đơn giản và di động của nó. Một vấn đề mà các bạn rất hay thắc mắc là có nên mua loa kéo giá rẻ hay không? Bài viết náy mình sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Loa kéo giá rẻ được bày bán rất rộng rãi

Lượn qua các con phố, các cửa hàng bán đồ điện tử chúng ta dễ dàng thấy các dòng loa kéo được bày bán với giá rất rẻ. Chúng thường có giá từ vài trăm cho đến vài triệu đồng tùy mẫu mã và thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm.

Tiếp cận với một cửa hàng bán điện máy trên con phố Khâm Thiên, chúng tôi được người bán giới thiệu và tư vấn hơn 10 mẫu loa kéo đủ kiểu đủ cỡ, thương hiệu JBL, Sony, Bose. Chúng tôi biết chắc nó là hàng giả, bởi đơn giản là những hãng sản xuất âm thanh danh tiếng kia họ đâu có sản xuất loa kéo. Nói một cách chính xác thì loa kéo chính hãng sẽ đến từ những thương hiệu Trung Quốc như Temeisheng chẳng hạn, mà giá của những sản phẩm này thì không hề rẻ chút nào!

Chất lượng của loa kéo giá rẻ

Chúng tôi muốn nói với bạn rằng: không phải tất cả sản phẩm đắt tiền đều có chất lượng tốt, nhưng một chiếc loa kéo giá rẻ thì rất khó để có được chất lượng tốt. Việc sản xuất một thiết bị loa di động không phải đơn giản bởi nó có cấu tạo không khác gì một dàn karaoke cả. Chỉ là nhà sản xuất đã khéo léo nhồi nhét củ loa, ampli và mixer vào trong một thiết bị mà thôi. Do vậy việc hi vọng một chiếc loa kéo chất lượng mà giá lại rẻ là điều hoang đường.

Trải nghiệm thực tế, chúng tôi thấy rằng những bộ loa kéo rẻ tiền cho chất lượng rất tệ. Âm thanh không có được sự trong trẻo, rò ràng, tiếng bass nặng và ù, treble thì chói gắt. Điều tệ hại nhất là micro của nó có độ nhạy rất thấp, khi hát karaoke phải đặt miệng sát micro mới ra được âm thanh, dẫn tới giọng hát bị bóp méo, nghe rất phản cảm.

Chưa kể đến trường hợp các thiết bị giá rẻ thường xuyên bị hỏng hóc do linh kiện chất lượng thấp, trình độ lắp ráp kém, cẩu thả trong sản xuất. Loa kéo bị chết nguồn, chai pin, nổ pin, âm thanh bị rè là những lỗi mà chúng tôi gặp rất nhiều trên sản phẩm này.

>> Xem thêm  mẫu loa tại: http://www.qmaudio.com/

Có thể mua loa kéo giá rẻ, nhưng phải chất lượng!

Nghe cái tiêu đề này có vẻ mẫu thuẫn với phần trên, những bạn hãy bình tĩnh nghe chúng tôi giải thích nhé.

Rất nhiều sản phẩm loa kéo đến từ các thương hiệu chính thống như Temeisheng, A/D/S có giá rất rẻ những chất lượng vẫn rất tốt. Đó là những chiếc loa di động cỡ nhỏ mà các nhả sản xuất làm ra để phục vụ nhu cầu thưởng thức âm thanh trong một không giản nhỏ.

Chúng có kích thước và công suất khá khiêm tốn, nhưng không vì thế mà chất lượng âm thanh bị giảm đi.

Nói cho dễ hiểu thì nhà sản xuất đã cắt giảm mức âm lượng, kích thước loa và giữ nguyên chất lượng âm thanh để giảm giá bán sảm phẩm.

Địa chỉ bán loa kéo giá rẻ tại Hà Nội

Để mua được những chiếc loa kéo có chất lượng tốt nhất và giá bán rẻ nhất, bạn vui lòng truy cập website http://loadep.vn/ – công ty TNHH quốc tế Quang Minh là nhà phân phối các thiết bị âm thanh di động hàng đầu tại Hà Nội. Tại đây bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết. Chúc bạn thành công!